Duy Dental Lab được thành lập vào năm 2015, đặc biệt trong giai đoạn ngành phục hình răng giả đang trên đà phát triển mạnh. Chúng tôi chú trọng phát triển lực lượng kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tốt nghiệp từ trường Đại Học Y Dược nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất đến từ các bác sĩ nha khoa và khách hàng.

Hệ thống công nghệ máy móc liên tục nâng cấp và cập nhật ngay lập tức với xu hướng của ngành nha quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết và quan trọng để các bác sĩ nha khoa lựa chọn cung cấp. Việc rút ngắn thời gian sản xuất và cam kết tuyệt đối 100 thời gian giao hàng, giảm thiểu sự cố kỹ thuật trong sản phẩm một cách tối đa.

Năng lực sản xuất hàng tháng tăng mạnh. Trong đó, các sản phẩm chủ lực như Cercon, Zirconia, Chrome Cobalt, Titan,…chiếm hơn 65 chỉ tiêu. Nguyên vật liệu được sử dụng từ các nước nổi tiếng và đảm bảo về chất lượng tối đa. Chất luợng sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, tối ưu hóa tiến độ từng giai đoạn, do đó, sản phẩm của Duy Dental Lab được các Nha khoa, Nha sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

Với tôn chỉ hoạt động: “Chất lượng là uy tín” và sự đồng tâm phấn đấu, phát triển từ tập thể nhân viên, tin chắc rằng, trong thời gian tới, Duy Dental Lab ngày càng sẽ là người bạn đồng hành cùng tất cả Nha khoa tại Việt Nam.