Răng sứ HT Smile Full

Hiện nay công nghệ và kĩ thuật làm răng sứ đang ngày một phát triển. Trong số đó kỹ thuật chế tạo răng sứ HT Smile Full đang là một trong những sản phẩm vượt trội hơn cả. Những điểm nào vượt trội của răng sứ HT Smile Full được người ưa thích?
Là dòng sản phẩm răng sứ cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu HC Starck tại CHLB Đức. Thương hiệu có hơn 100 năm kinh nghiệm về luyện kim và chế tạo sứ chịu nhiệt. Sau thời gian dài nguyên cứu đã cho ra mắt dòng sứ HT Smile vào năm 2010. Đây được coi là dòng sản phẩm có bước đột phá mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Sản phẩm này có khả năng đáp ứng hết tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế về độ an toàn, tính thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối.

Sự khác biệt được tạo ra bởi công nghệ
Sự khác biệt được tạo ra bởi công nghệ
Răng sứ HT Smile Full là sản phẩm răng sứ thẩm mỹ được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm này mang đến độ hài lòng rất cao cho người sửa dụng. Đây là một thứ phôi nguyên chất 100{9e76499713cfc2c9f432ac79b85c3828c94b731c0219670b4095862e1a17c282}, sau khi được “nhào nặn” bởi bàn tay chuyên môn của các kỹ thuật viên . Thì những chiếc răng sứ HT Smile Full đã được cho ra đời với hình dáng đều đặn, màu sắc, hình dáng y như những chiếc răng thật của bạn. Từ đó mang đến tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ hàm răng của bạn.

Răng sứ HT Smile Full phù hợp đối tượng nào

Những người mong muốn cải thiện khuyết điểm của răng
Những người sở hữu răng đang trong tình trạng xỉn màu, thưa, hô, móm, nứt do bị tổn thương hay va đập mạnh..
Mong muốn sở hữu tính thẩm mỹ cho răng nhưng vẫn có khả năng đảm bảo chắc năng ăn nhai tốt
Hình dáng răng khấp khểnh, lệch lạc, thưa kẽ ở mức độ nhẹ.
Tại sao mọi người lại thích trồng răng sứ HT Smile Full

Độ chịu lực của răng sứ HT Smile full lên đến 1400 Mpa. Khả năng bền lực uốn cong lên tới 700 Mpa – đạt tiêu chuẩn ISO 6782. Vật liệu HT Smile thường được ứng dụng trong việc chế tạo các sản phẩm chịu lực, khả năng mài mòn được trong phanh đĩa của ô tô, thân tàu vũ trụ…

Khả năng chịu được nhiệt khá tốt
Khả năng chịu được nhiệt khá tốt
Sở hữu 16 tông màu cơ bản có sẵn có khả năng điều chỉnh thêm các tông màu tùy nhu cầu. HT Smile Full là sự lựa chọn phù hợp với các yêu cầu cho từng trường hợp phục hình khác nhau. Đặc biệt, HT Smile Full phục hình răng hết sức chân thật như tự nhiên, phôi màu HT Smile Full trắng sáng tiết kiệm chi phí phủ sứ vẫn đạt đến độ thẩm mỹ tối ưu.

Răng sứ HT Smile Full có khả năng cách nhiệt tốt. Cùi răng khó bị kích thích bởi nhiệt độ đồ ăn. Không bị oxi hóa bởi nước bọt trong môi trường miệng. Sự láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho phục hình răng thẩm mỹ và an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *