Răng sứ Diamon Q3

Làm răng sứ Diamond Q3 đẹp không chỉ mang lại màu răng giống như thật, không bị quá trắng hoặc có viền đen, mà còn là hàm răng chắc, khỏe, thoải mái ăn uống mà không sợ sức, mẻ hay nghiêng lệch. Răng sứ Diamond còn có tuổi thọ rất dài lên tới 30-50 năm, thậm chí là vĩnh viễn

Cấu tạo của răng sứ Diamond Q3 bao gồm: phối sứ nguyên chất được khai thác từ Zirconium Oxide tự nhiên, và điều đáng lưu ý là lớp phủ bên ngoài răng là một lớp kim cương non (bột kim cương siêu mỏng) nhằm tạo nên độ lấp lánh và sống động cho chiếc răng. Với chất liệu sứ cao cấp, răng sứ Diamond được chế tác trên công nghệ CAD/CAM và có vẻ ngoài đẳng cấp, vượt trội hơn nhiều so với những dòng răng sứ khác trên thị trường – xứng danh là vua răng sứ.

Làm răng sứ Diamond Q3 với nhiều sự lựa chọn về màu sắc: không phải ai cũng có màu răng giống nhau và bạn mong muốn sở hữu hàm răng có màu phù hợp với màu da của mình. Răng sứ Diamond sẽ đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Với ưu điểm nổi bật là đẹp tự nhiên như thật, răng sứ Diamond có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Làm răng sứ Diamond Q3 đảm bảo độ bền hàng chục năm: Với độ cứng lên tới 750 – 950 MpA, răng sứ Diamond đảm bảo bền chắc để bạn thoải mái ăn uống mà không lo răng bị mẻ, sứt hay ê buốt. Không những thế, độ bền của loại răng sứ này kéo dài tới 30 – 50 năm, thậm chí nếu có thói quen chăm sóc răng miệng tốt, bạn có thể giữ răng sứ đẹp vĩnh viễn.

Răng sứ Diamond Q3 phù hợp tuyệt đối với hàm răng bạn: muốn làm răng sứ Diamond đẹp cần đảm bảo chiếc răng hoàn toàn phù hợp với người làm, đúng khớp cắn. Nhờ chế tác bằng công nghệ cao cùng sự tỉ mỉ của kỹ thuật viên, chiếc răng sẽ khớp hoàn toàn với hàm răng của bạn đảm bảo không xảy ra tình trạng kênh, hở, hay lệch.

Răng sứ Diamond Q3 hoàn toàn lành tính: không chỉ đẹp như thật, răng sứ Diamond còn được tổ chức FDA chứng nhận hoàn toàn lành tính với cơ thể con người. Hạn chế tối đa trường hợp gây kích ứng mô, nướu, hôi miệng hay đen viền răng khi bị khúc xạ ánh sáng.

Làm răng sứ Diamond Q3 đẹp tại nhiều vị trí: Răng sứ Diamond rất phù hợp với nhu cầu phục hình răng tại nhiều vị trí trong hàm, thậm chí là cả hàm vì tính chất của nó phù hợp với hầu hết các vị trí trong hàm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *