Răng Sứ Lava 3M

Bên cạnh những mẫu răng sứ quen thuộc như răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ Titan,…khách hàng đã được tiếp cận thêm nhiều mẫu răng sứ mới, trong đó phải kể đến răng sứ Lava Plus. Vậy răng sứ Lava Plus là gì? Loại răng sứ này có những ưu điểm nào nổi bật so với các sản phẩm sứ hiện thời?

Là một trong những sản phẩm răng sứ thẩm mỹ mới, Lava Plus được Chuyên gia đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn độ bền chắc mang đến cho khách hàng sự tự tin và thoải mái trong quá trình sử dụng. Nếu đang tìm hiểu về mẫu răng sứ này, các bạn hãy dành thời gian tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết răng sứ Lava Plus là gì?

Răng sứ Lava Plus là gì?

Lava Plus là loại răng sứ cao cấp với vẻ đẹp và độ bền chắc hoàn hảo, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về mẫu răng sứ này, chúng ta chỉ cần điểm qua một số ưu điểm dưới đây:

Độ bền uốn cong cao giúp tăng khả năng chịu đựng cho răng thật

Bảo tồn răng đối kháng tốt do độ kháng mòn của răng Lava Plus rất cao

Màu sắc và độ sáng của răng tự nhiên như răng thật

Thời gian tồn tại của răng có thể lên tới 15 năm

Độ bền chắc cao gấp 9 lần răng thật

Răng sứ Lava Plus ra đời đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng , kể cả những vị khách khó tính nhất. Vậy, mẫu răng sứ này phù hợp với những trường hợp nào?

Trường hợp nào nên sử dụng Lava Plus

Như đã chia sẻ ở trên, Lava Plus không chỉ mang đến màu sắc và hình dáng hoàn mỹ mà còn khắc phục được một số khiếm khuyết về cấu trúc răng, thế nên mẫu răng sứ này phù hợp với những trường hợp dưới đây:

Răng bị hô móm, thưa và khấp khểnh nhẹ

Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh

Răng sứt mẻ, gãy vỡ

Vì vậy, sử dụng loại răng sứ này sẽ đảm bảo được độ thẩm mỹ, màu sắc và hình dáng  cho chiếc răng thật. Mặc dù, chi phí bọc sứ Lava Plus cao hơn so với một số mẫu răng sứ khác, thế nhưng kết quả bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Đặc tính nổi bật của răng sứ Lava Plus

Bác sỹ nha khoa cho hay,  răng sứ Lava Plus có độ bền chắc cao gấp gần 9 lần răng thật với chỉ số chịu lực lên tới 1800 Mpa. Vì vậy, sau khi phục hình bằng mẫu răng sứ này, bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không lo gãy vỡ hay sứt mẻ.

Không làm biến đổi màu sắc của răng

Không chỉ bền chắc, răng sứ Lava Plus cũng được xếp vào danh sách các mẫu sứ có thời gian sử dụng lâu dài. Nếu được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, tuổi thọ của Lava Plus có thể kéo dài trên 10 năm.

Một đặc tính nổi bật được xem là ưu điểm vượt trội của răng sứ Lava Plus đó là không bị đổi màu và cps khả năng chống mòn, chống bám rất cao. Do đó, răng sứ Lava hạn chế tối đa tình trạng mảng bám cao răng, đảm bảo thẩm mỹ và sức khoẻ khoẻ cho răng miệng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *