QUY TRÌNH SẢN XUẤT RĂNG TOÀN SỨ

Quý khách có bao giờ thắc mắc Răng sứ được sản xuất như thế nào? Người ta làm răng sứ như thế nào? Quy trình làm răng toàn sứ?

Khác với Răng Sứ Kim Loại được sản xuất bằng phương pháp đúc thủ công, răng toàn sứ của chúng tôi được sản xuất trong quy trình khép kín hiện đại bằng máy vi tính với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đạt được những tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao. Xin giới thiệu với quý khách công nghệ sản xuất Răng Toàn Sứ cao cấp của chúng tôi:

·         Quét mẫu hàm thạch cao vào máy vi tính bằng máy Scan 3D:

Máy scan mẫu hàm Ceramill MAP

·         Thiết kế sườn răng sứ trên máy vi tính bằng phần mềm Ceramill Mind (CAD).

Phần mềm thiết kế Ceramill Mind

·         Sau đó dữ liệu thiết kế được chuyển sang máy tiện (CAM) điều khiển bằng phần mềm vi tính, đảm bảo độ chính xác cao

Máy tiện sườn sứ Ceramill Motion 2

·         Sườn sứ sau khi tiện sẽ được xử lý sơ bộ và cho vào nung trong máy nung sườn ở nhiệt độ cao trong suốt 12 giờ. Sở dĩ phải nung lâu như vậy là để cho khung sườn sứ có đủ độ cứng chắc, chịu lực nhai tốt nhất:

Máy nung sườn sứ Ceramill Therm 3

Sườn sứ vừa mới tiện xong

·         Sườn sứ sau khi nung ra và làm nguội sẽ được đắp phủ lớp sứ thẩm mỹ, giúp cho răng sứ có độ trong và màu sắc giống răng thật nhất (riêng trường hợp răng sứ nguyên khối Cercon HT cho răng hàm thì không cần bước này).

Đắp sứ thẩm mỹ

·         Sau đó răng sứ được nung thêm 1 lần nữa, làm nguội, chỉnh sửa chi tiết hình thể răng và khớp cắn, và cuối cùng là nướng bóng hoàn thiện, sẵn sàng để lắp trên miệng.

 

Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và tay nghề điêu luyện, Lab Bình Minh tự tin sẽ làm hài lòng Quý Khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *